TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂ Y ĐÔ T A Y DO UNIVERSIT Y

Trung tâm Khảo thí

Center for Education Testing

ttkt@tdu.edu.vn

Trường Đại học Tây Đô tổ chức họp mặt chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước hưởng ứng Ngày Nhà giáo Việt Nam. Ngày 16/11/2022, trường Đại học Tây Đô long trọng tổ chức họp mặt kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022). Đây cũng là dịp để toàn thể nghiên cứu sinh, học viên, sinh viên thể hiện truyền thống “Tôn sư trọng đạo – Uống nước nhớ nguồn”.

Ngày họp mặt với sự tham dự của TS. Nguyễn Phước Quý Quang – Phó Chủ tịch Hội đồng trường, Phó Hiệu trưởng nhà trường; NGND. PhS. TS. Phan Văn Thơm - Ủy viên Hội đồng trường; Ông Nguyễn Đạt Chí - Ủy viên Hội đồng trường; TTƯT. GS. TS. Trần Công Luận – Hiệu trưởng nhà trường; TS. Nguyễn Ngọc Minh – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trường nhà trường cùng toàn thể quý thầy, cô cán bộ, giảng viên và các bạn sinh viên tham dự.

Trong chương trình, Đại diện lãnh đạo nhà trường đã tặng hoa tri ân cho các đơn vị trực thuộc trường; Đồng thời cũng đã khen thưởng cho các cá nhân có đóng góp trong kỳ Kiểm định chất lượng giáo dục đối với 04 CTĐT trong năm học vừa qua; Công bố và tặng hoa thay cho lời chúc mừng đến các cán bộ, giảng viên đã hoàn thành học tập nâng cao trình độ chuyên môn trong thời gian công tác tại trường và khen thưởng cho các cá nhân đạt thành tích trong Nghiên cứu khoa học, cuộc thi hùng biện tiếng Anh, hùng biện Ngôn ngữ.

Sau buổi họp mặt thật đầm ấm. Lãnh đạo Nhà trường cùng lãnh đạo các đơn vị đã có buổi tham quan và thắp hương tại Đền thờ Quốc tổ Hùng Vương - TP. Cần Thơ nhằm tưởng nhớ tri ân công đức các Vua Hùng đã có công dựng nước.

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đang đến gần, một ngày trọng đại và ý nghĩa hướng về các Thầy, Cô - những người lái đò âm thầm, lặng lẽ, những người ươm mầm xanh cho đất nước. Những lời tri ân sâu sắc gửi tới các thế hệ nhà giáo, những người đã và đang cống hiến cho sự nghiệp trồng người. Mong cho toàn thể cán bộ nhà trường và các bạn sinh viên mạnh khỏe, năng lượng, sáng tạo ra sức thi đua, dạy tốt học tốt, phục vụ để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022 - 2023

Nguồn: Facebook Trường Đại học Tây Đô