TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂ Y ĐÔ T A Y DO UNIVERSIT Y

Trung tâm Khảo thí

Center for Education Testing

ttkt@tdu.edu.vn

Trường Đại học Tây Đô tiếp đón Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài đến Khảo sát sơ bộ đánh giá cơ sở giáo dục chu kỳ 2

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂY ĐÔ NHIỆT LIỆT ĐÓN TIẾP ĐOÀN CHUYÊN GIA ĐÁNH GIÁ NGOÀI

ĐẾN KHẢO SÁT SƠ BỘ ĐÁNH GIÁ CƠ SỞ GIÁO DỤC CHU KỲ 2

Thực hiện kế hoạch của Nhà trường về việc triển khai công tác kiểm định chất lượng giáo dục Trường đại học Tây Đô. Thực hiện theo hướng dẫn của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội về việc chuẩn bị cho khảo sát sơ bộ của Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài trường đại học. Hôm nay (06/12/2022) Trường Đại học Tây Đô vinh dự được đón tiếp và long trọng tổ chức Chương trình Khảo sát sơ bộ của Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài chu kỳ 2 tại Trường.

Chương trình rất vinh dự khi được đón tiếp quý đại biểu: TS. Tạ Thị Thu Hiền – Giám đốc Trung tâm Kiểm định Chất lượng Giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội; Về phía Đoàn đánh giá Ngoài có NGND. GS.TSKH. Bành Tiến Long – Nguyên Thứ trưởng thường trực Bộ Giáo dục và đào tạo – Trưởng đoàn; TS. Nguyễn Thị Thu Hương – Thư ký Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài (Thư ký Hội đồng KĐCLGD – Trung tâm KĐCLGD – ĐHQGHN). ThS. Bùi Thị Thu Thủy – Giám sát viên. Về phía Trường Đại học Tây Đô có sự góp mặt của TS. LS. Nguyễn Tiến Dũng – Chủ tịch Hội đồng Trường; NGƯT. PGS. TS. Võ Khắc Thường – Phó Chủ tịch Hội đồng Trường - Phó Hiệu trưởng Nhà Trường; TS. Nguyễn Phước Quý Quang - Phó Chủ tịch Hội đồng Trường - Phó Hiệu trưởng Nhà Trường; NGND. PGS. TS. Phan Văn Thơm – Thành viên Hội đồng Trường - Trưỏng khoa Đào tạo sau đại học.TTƯT. GS. TS. Trần Công Luận - Hiệu trưởng Nhà trường – Chủ tịch Hội đồng Tự đánh giá cùng toàn thể Quý Thầy Cô Hội Đồng Tự Đánh giá, các nhóm chuyên trách, ban thư ký và Cán Bộ Trưởng, Phó các Phòng Ban tham mưu, các Khoa chuyên môn.

Tại Chương trình, đã thông qua quá trình tự đánh giá của Nhà trường; Giới thiệu mục tiêu, nội dung đợt khảo sát; Báo cáo về kết quả nghiên cứu hồ sơ Tự đánh giá, thông báo kế hoạch khảo sát chính thức và những yêu cầu đơn vị cần chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức.

Đoàn Đánh giá ngoài và Nhà trường đã có cuộc thảo luận để thống nhất những vấn đề cần chuẩn bị cho kiểm định như: Tài liệu, minh chứng cần bổ sung; Số lượng, thành phần các đối tượng phỏng vấn; Đối tượng cần quan sát, kiểm tra; Thảo luận thống nhất lịch trình khảo sát chính thức; Thảo luận về công tác hậu cần cho Đoàn.

Kết thúc chương trình là phần Ký Biên bản hoàn thành khảo sát sơ bộ giữa Lãnh đạo và Trưởng đoàn chuyên gia đánh giá ngoài với sự chứng kiến của quý Hội đồng trường, quý Ban Giám hiệu, quý Lãnh đạo các đơn vị.

Chương trình Khảo sát chính thức cơ sở Giáo dục Trường Đại học Tây Đô chu kỳ 2 sẽ được diễn ra từ ngày 17/12/2022 đến ngày 22/12/2022 tại trường Đại học Tây Đô.

Nguồn: Facebook Trường Đại học Tây Đô